Xốp phun Polyurethane Việt Hưng

Các sản phẩm polyurethane được biết đến như là các vật liệu hóa học polymeric, thường được hình thành bởi các phản ứng

Xốp phun polyurethane Việt Hưng

Các sản phẩm polyurethane được biết đến như là các vật liệu hóa học polymeric, thường được hình thành bởi các phản ứng của Isocyanate lỏng với các thành phần của Polyol.

Ứng dụng của xốp phun polyurethane nhiều vô kể, là các sản phẩm quan trọng và có ảnh hưởng tích cực trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, dù là ở nhà, nơi công tác hay lúc vui chơi giải trí.

Polyurethane là một trong những nhóm phức tạp và đa dạng nhất được biết đến ngày nay.

Image result for xốp polyurethane

Các sản phẩm polyurethane được biết đến như là các vật liệu hóa học polymeric, thường được hình thành bởi các phản ứng của Isocyanate lỏng với các thành phần của Polyol.

Ưu điểm lớn nhất được cung cấp bởi polyurethane là tính linh hoạt, sản phẩm chế biến độc đáo, dễ sản xuất và ứng dụng. Từ các lựa chọn thích hợp của Isocyanate và Polyol sản phẩm có thể thực hiện được được rất nhiều các đặc tính khác nhau: từ sự mềm mại của cao su dẻo, sự êm ái của đệm ngủ, sự thoải mái của đế dép, sự chống mệt mỏi của ghế ô tô hay sự cách nhiệt tuyệt vời của các panel cách nhiệt dạng cứng.

Polyurethane dạng cứng dùng cho cách nhiệt

Polyurethane dạng cứng được cấu thành từ các hạt bọt (xốp) nhỏ mịn sự liên kết chặt chẽ, hệ số truyền nhiệt rất thấp rất thích hợp cho việc cách nhiệt và đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng, đặc biệt là cho việc xây dựng, công nghiệp và cách nhiệt cho các thiết bị.

Đặt mua hàng: 

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Phát Triển Việt Hưng

Điện Thoại: 0246.652.3939 - Hotline: 094.263.3939- 090.424.6222

Email: panelpu@gmail.com - thuvanviethung@gmail.com

Website: http://panelpu.vn/

Xưởng 1,2 xóm 1 Trung Văn ( Lê Văn Lương kéo dài), Từ Liêm, Hà NộI

Việt Hưng mang phồn thịnh đến khách hàng

Sản phẩm liên quan