Hiển thị tất cả 24 kết quả

Máy chế biến gỗ công nghiệp là tên gọi chung cho các dòng máy phục vụ quá trình chế biến gỗ và sản xuất đồ nội thất từ gỗ bao gồm: máy cắt gỗ CNC, máy dán cạnh tự động, máy khoan lỗ, máy cưa bàn trượt, máy ép nguội …
Dòng sản phẩm này đều được điều khiển tự động bằng máy tính. Ở đó các bộ phận đều được lập trình để hoạt động theo các sự kiện tiếp nối nhau với tốc độ được xác định trước để có thể tạo ra được mẫu vật với hình dạng và kích thước theo yêu cầu.
Sự ra đời của dòng sản phẩm này là một bước tiến quan trọng giúp thúc đẩy nền công nghiệp nội thất ngày một phát triển hơn.

– Máy dán cạnh: Máy dán cạnh tự động hay còn gọi là máy dán chỉ, dán viền, là một trong những chiếc máy khá phổ biến trong thị trường nội thất và sản xuất gỗ hiện nay.

– Máy khoan lỗ: Máy khoan lỗ  là loại máy khoan có nhiều mũi (21-210 mũi), có thể khoan từ các hướng, có thể điều chỉnh khoảng cách, kích thước các mũi khoan. Máy có độ chính xác cao, dùng khoan CAM, khoan chốt…

– Máy ép nguội: Máy ép nguội được sử dụng trong ngành sản xuất và chế biến biến gỗ để sản xuất đồ cửa gỗ, tủ bếp, nội thất gỗ…

– Máy cắt bàn trượt: Với thiết kế cải tiến từ máy cưa bàn, máy cưa bàn trượt ngày càng được ưa chuộng bởi tính chính xác, thuận tiện, độ bền và độ tiết kiếm. Một chiếc máy cưa bàn trượt tốt có thể tiết kiệm đến 40% thời gian, sức lực nhân công, mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Với danh tiếng tốt, công nghệ hiện đại, chất lượng hàng đầu, Việt Hưng chuyên cung cấp cho thị trường nội địa các loại máy chế biến gỗ hiện đại được nhập khẩu nguyên chiếc với giá tốt cùng với dịch vụ hài lòng nhất.

Xem chi tiết các mẫu máy đang được phân phối tại Việt Hưng bên dưới.
Mọi nhu cầu tư vấn hoặc đặt mua máy, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ PHÁT TRIỂN VIỆT HƯNG

Địa chỉ: Số 1 – Đại Linh – Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline:  0904.246. 222 (Mr Dũng)

Email: ceo39viethung@gmail.com