Với những đặc trưng cơ bản về kết kết cấu xây dựng như cấu kiện thép nhẹ, vật liệu cách nhiệt, cách âm tốt, tính thẩm mỹ cao … nhà lắp ghép đang là xu hướng mới trong xây dựng hiện đại.

Việt Hưng – trong gần 10 năm hoạt động, chúng tôi tự hào vì đã trở thành đối tác thiết kế – thi công lắp đặt hoàn thiện nhiều công trình nhà lắp ghép lớn nhỏ cho các khách hàng như: Tập đoàn Viettel, Tập đoàn Viễn thông Việt Nam, các nhà máy con thuộc tập đoàn Sam Sung Việt Nam, nhà tạm công trình Nhiệt điện Mông Dương I, Nhà điều hành cho Thủy điện Tà Lơi 2 …

Đến với Việt Hưng – khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ thiết kế – thi công xây dựng nhà lắp ghép, nhà lắp ghép khung thép đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng như:

Nhà lắp ghép ứng dụng làm điểm trường – trường học

Nhà lắp ghép ứng dụng làm văn phòng hành chính – nhà điều hành công trường

Nhà lắp ghép ứng dụng làm nhà ở công nhân – nhà ăn tập thể

Nhà lắp ghép khung thép được xây dựng theo mô hình hiện đại ứng dụng làm nhà nghỉ dưỡng – homestay kinh doanh du lịch

Nhà lắp ghép ứng dụng làm cửa hàng, siêu thị, kiot

Nhà lắp ghép làm nhà trọ

van-phong-dieu-hanh-lap-ghep
nha-lap-ghep-khung-thep
nha-lap-ghep-nha-o-tap-the
nha-lap-ghep-diem-truong
nha-lap-ghep-cua-hang
nha-lap-ghep-nha-tro

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NHÀ LẮP GHÉP

 Có thể tái sử dụng tới 70% vật liệu vào công trình khác khi không có nhu cầu sử dụng.

 Phù hợp với mọi loại địa hình –  địa hình đồi núi phức tạp

 Kết cấu vững chắc, kiên cố

 Vật liệu nhẹ, thân thiện môi trường

 Thời gian thi công nhanh chóng – nhanh gấp 4 – 5 lần vật liệu bê tông cốt thép.

Chi phí xây dựng tối ưu, tiết kiệm tới 30% so với xây dựng nhà bê tông cốt thép

nha-lap-ghep-5

VÌ SAO KHÁCH HÀNG CHỌN VIỆT HƯNG XÂY DỰNG NHÀ LẮP GHÉP

 Sự an toàn tuyệt đối: Sự an toàn cho công trình và người sử dụng luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu tại Việt Hưng.

 Chúng tôi có đội ngũ kĩ sư xây dựng – kiến trúc sư lành nghề – mọi công trình đều được thiết kế bài bản từ kết cấu nền móng – đến kết cấu chung đảm bảo được các tiêu chí an toàn xây dựng.

 Chi phí xây dựng tối ưu nhất: Đến với Việt Hưng bạn sẽ được tư vấn chọn vật liệu xây dựng phù hợp với mục đích sử dụng và ngân sách của công trình. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chi phí xây dựng. Tất cả các hạng mục – tên vật liệu được quy định rõ theo hợp đồng. Chi phí phát sinh được hạn chế tối đa (Nếu có, sẽ được thông báo và thỏa thuận với khách hàng)

 Chất lượng công trình kiên cố bền chắc: Các vật liệu xây dựng được Việt Hưng lựa chọn sử dụng cho các công trình đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng – đạt tiêu chuẩn trong xây dựng.

nha-lap-ghep-viet-hung-3
nha-lap-ghep-viet-hung-1

 Tư vấn sát với nhu cầu khách hàng: Ngoài ra, tùy vào từng mục đích sử dụng, cũng như địa hình thi công, chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng có được lựa chọn sử dụng vật liệu phù hợp để đạt được độ bền, sự kiên cố tối đa.

 Hài hòa thẩm mỹ: Với bất kì công trình xây dựng nhà lắp ghép nào: dù là nhà văn phòng điều hành – nhà trọ – biệt thự – homestay … yếu tố thẩm mỹ luôn được Việt Hưng chú trọng và được thể hiện rõ qua thiết kế trước khi xây dựng.

 Dịch vụ bảo hành uy tín: Các điều khoản về bảo hành, bảo trì cho công trình được quy định rõ trong hợp đồng. Việt Hưng luôn tự hào vì trong suốt 10 năm hoạt động của mình, vì luôn làm khách hàng hài lòng, từ chất lượng – đến tiến độ – và chế độ bảo hành sau khi hoàn thiện công trình.

BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ LẮP GHÉP

Chi phí xây dựng nhà lắp ghép tại Việt Hưng dao động từ 1.500.000 VNĐ – 2.400.000 VNĐ/ 1 m2. Mức chi phi xây dựng cụ thể sẽ phụ thuộc vào vật liệu, công năng sử dụng của từng công trình.

Để biết được chính xác chi phí xây dựng khách hàng liên hệ Việt Hưng để được khảo sát và báo giá

DỰ ÁN NHÀ LẮP GHÉP TIÊU BIỂU ĐÃ TRIỂN KHAI

TROPICAL-GARDENT-NHA-LAP-GHEP-HA-NOI
NHA-LAP-GHEP-THUY-DIEN-PHUOC-MINH-NINH-THUAN
NHA-MAY-NHIET-DIEN-MONG-DUONG-1
DIEM-TRUONG-BAN-TANG-SON-LA
NHA-DIEU-HANH-HDMON-QUANG-NINH
THUY-DIEN-MUONG-SANG-3-MOC-CHAU

phản hồi từ khách hàng

“Chúng tôi đã làm việc với Việt Hưng nhiều năm nay. Xây dựng rất nhiều nhà điều hành văn phòng, nhà ở công nhân. Chi phí Việt Hưng đưa ra luôn tối ưu, chất lượng, tiến độ, chúng tôi đều rất hài lòng” – Đại diện tập đoàn Sông Đà

khach-hang-nha-lap-ghep-3

“Chúng tôi lựa chọn Việt Hưng để xây dựng điểm trường từ thiện tại Sơn La. Mặc dù khoảng cách khá xa, vận chuyển khó khăn. Nhưng các bạn vẫn luôn rất nhiệt tình, hoàn thành điểm trường chỉ trong vòng 10 ngày thi công”  – Anh Sơn – đại diện đoàn từ thiện xây dựng điểm trường bản Tảng – Chiềng Lương – Sơn La

khach-hang-nha-lap-ghep-1

“ Ban đầu tôi định xây dãy nhà trọ bằng bê tông cốt thép, nhưng khi được Việt Hưng tư vấn, tôi đã quyết định lựa chọn xây nhà lắp ghép. Vì đặc thù đất của tôi là đất thuê, xây nhà lắp ghép vừa tiết kiệm chi phí, thi công nhanh, sau này tôi có thể tận dụng lại vật liệu cho mục đích khác” – Chị Vân – Bắc Ninh

“Chúng tôi chọn Việt Hưng xây dựng hàng loạt nhà ở công nhân, nhà điều hành văn phòng. Cho đến nay, Việt Hưng vẫn là nhà thầu làm các công trình xây dựng nhà lắp ghép chúng tôi tin tưởng, hài lòng nhất ” – Đại diện Công ty HDMon Quảng Ninh

khach-hang-nha-lap-ghep-2

“ Nhà điều hành văn phòng 2 tầng của chúng tôi phải thi công ở địa hình đồi núi khá phức tạp. Nhưng Việt Hưng đã làm rất tốt từ bản vẽ thể hiện kết cấu tới quá trình xây dựng thực tế” – Đại diện nhà máy Thủy điện Mường Sang 3 – Mộc Châu

voucher-nha-lap-ghep1

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ PHÁT TRIỂN VIỆT HƯNG

0246.652.3939   : 094.263.3939 – 090.424.6222

: thuvanviethung@gmail.com

: https://panelpu.vn

: Số 8, liền kề 5A Tiểu khu Đô thị mới Vạn Phúc – Vạn Phúc – Hà Đông – HN


  ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

  Tặng ngay gói thiết kế cho 20 khách hàng đăng ký sớm trong tháng

  Tên của bạn

  SĐT của bạn ( bắt buộc)

  Nội dung

  Bạn muốn nhận báo giá sản phẩm nào?
  Nhà dân dụngNhà HomestayVăn phòngCửa hàng, siêu thịLoại khác