Tổng quan về nhà lắp ghép

Tổng quan nhà lắp ghép

Nhà lắp ghép còn được gọi là nhà lắp ráp, nhà khung thép, nhà lắp ghép bằng vật liệu nhẹ hay nhà di động. Các mô hình này được thiết kế bền và kiên cố màu sắc đẹp, tính thẩm mỹ cao, giá thành siêu rẻ.

Hình thức thi công nhanh, các hệ thống khung thép nhà lắp ghép  được lắp ghép bằng thép nhẹ chịu lực tốt và an toàn cho người sử dụng.

Nhà lắp ghép được xây dựng và lắp đặt bằng các vật liêu nhẹ như:

+ Tấm tường panel cách âm, cách nhiệt.

+ Vách panel phẳng hoặc có gân tăng cứng.

+ Mái tôn PU, hoặc mái (tôn + xốp + tôn)

+ Hệ khung thép cho phần nhà.

nhà ở lắp ghép cho công nhân

Những vật liệu này được chế tạo sẵn tại nhà máy sản xuất, được chia thành các cấu kiện nhỏ phù hợp cho việc di chuyển dễ dàng và thuận tiện đến chân công trình. Trong quá trình thực hiện công tác thi công và lắp đặt sản phẩm nhà lắp ghép này không đòi hỏi lực lượng lao động nhân công quá nhiều hoặc các thiết bị đặc biệt mà chỉ cần một ít thao tác và những thiết bị dụng cụ đơn giản là bạn đã hoàn thành một công trình nhà lắp ghép rất nhanh, với chi phí thấp, chất  lượng sản phẩm vẫn kiên cố không khác gì so với việc xây dựng truyền thống.

Nhà lắp ghép của Việt Hưng thi công nhà lắp ghép trên toàn Quốc: Nhà điều hành công trường, thi công phòng sạch kho lạnh, nhà ở công nhân, phòng khám, nhà ở dân dụng, biệt thự, trường học,… Đặc biệt là công nghệ nhà lắp ghép ngàm âm dương không lộ ốc vít, tháo dỡ thuận tiện, di chuyển dễ dàng, khi lắp ráp và tháo dỡ đều theo modul công nghiệp, tháo lắp thuận tiện và nhanh chóng.

nhà điều hành lắp ghép do Việt Hưng thi công

Có thể xây dựng nhà lắp ghép trên nền đất yếu, gần biển, các địa hình hiểm trở như: núi cao, thung lũng, mặt hồ. Sản phẩm có độ bền cao, chịu được các điều kiện khắc nghiệt gió bão, nhà lắp ghép có tính đa năng. Nhà lắp ghép, đầu tư một lần sử dụng nhiều lần.

Việt Hưng chuyên thi công nhà lắp ghép nhanh, nhà lắp ghép giá rẻ cung cấp phụ kiện, vật tư nhà lắp ghép luôn được cải tiến và áp dụng công nghệ mới vào các công trình: “Chất lượng sản phẩm là hàng đầu, tính thẩm mỹ cao, độ bền kiên cố”.

Thông tin liên hệ các sản phẩm của Panel Pu

Mọi nhu cầu cần tư vấn và hỗ trợ khách hàng vui lòng liên hệ:

    CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ PHÁT TRIỂN VIỆT HƯNG

    Địa chỉ: Số 8 – Liền kề 5A - Tiểu khu đô thị mới Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội            

    Hotline:  094.263.3939 - 090 424 6222   

    Email: thuvanviethung@gmail.com

 

When switching between pills, most doctors recommend that you go straight from one pill type to another with no gap or placebo pills in between. cialis price in south africa If you go straight from one pill to another without a gap, you may not need to use a backup plan or other form of protection.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

84942633939