Tập thể Việt Hưng Du xuân 2019

Trong hành trình 2 ngày, tập thể Việt Hưng đã tới làm lễ cầu bình an tại 3 ngôi đền nổi tiếng tại Lào Cai: đền Bảo Hà, đền Mẫu và đền Thượng, sau đó cùng nhau tới Sapa thành phố mù sương và leo đỉnh Fansipan.

Điểm dừng chân đầu tiên của đoàn là đền Bảo Hà (Bảo Hà, Bảo Yên, Lào Cai) – ngôi đền thờ ông Hoàng Bảy. Tại đây, mỗi cá nhân nói riêng và tập thể Việt Hưng nói chung đã thành tâm dâng lễ lên đức quan Hoàng Bảy để cầu mong có một năm mới tài lộc như  ý.

Ảnh: Tập thể nhân viên Việt Hưng tham quan và làm lễ tại đền Bảo Hà – Lào Cai đầu năm 2019

 

Đền Mẫu và Đền Thượng là 2 điểm dừng chân tiếp theo của Đoàn. Nếu ấn tượng về Bảo Hà là sự đông đúc của những đoàn hành lễ, những giá đồng và niềm tin về sự linh thiêng, thì đền Mẫu và đền Thượng để lại ấn tượng về sự thanh tĩnh, trầm mặc, an yên, xen lẫn niềm tự hào khi mỗi cá nhân đều được chạm tay vào cột mốc 102 – mốc quốc giới đoạn phía tây biên giới đất liền Việt Nam – Trung Quốc – đánh dấu lãnh thổ và khẳng định chủ quyền của Việt Nam.

xavia-du-xuan-2019-6

Ảnh:  Tập thể Việt Hưng rạng ngời và đầy tự hào khi được chạm tay vào Cột mốc 102

 

Điểm dừng chân cuối của Đoàn trong chuyến du xuân đầu năm 2019 là thị trấn Sapa. Dù là lần đầu tiên, hay lần thứ 2, lần thứ 3 được đặt chân đến Sapa thì trải nghiệm được ăn cùng nhau, chơi cùng nhau, leo Fansipan cùng nhau, cùng nhau hít hà mùi sương mùi gió đặc trưng của Sapa sẽ là những trải nghiệm rất ấn tượng, đáng nhớ của mỗi cá nhân trong đoàn.

xavia-du-xuan-2019

Ảnh: Tập thể Việt Hưng tự tin chinh phục đỉnh Fansipan

 

Hành trình 2 ngày, không quá dài, nhưng đủ để mỗi người đều cảm thấy an yên vì đã thành tâm cúi đầu dâng lễ trước những ngôi đền nổi tiếng linh thiêng tại Lào Cai.

Hành trình 2 ngày, không quá dài, nhưng đủ để mỗi người đều cảm thấy gắn kết, yêu thương nhau, hiểu nhau hơn vì được tạm gác lại công việc để bên nhau trọn vẹn .

Trong hành trình 2 ngày, có những công việc phải tạm gác, nhưng đó sẽ là sự tạm gác để có một khởi đầu mới bứt phá hơn, thành công hơn, Việt Hưng sẽ đến được với nhiều khách hàng hơn, khách hàng sẽ tin, sẽ yêu, sẽ đồng hành cùng Việt Hưng nhiều hơn.

Cảm ơn ban Giám đốc, cảm ơn mỗi thành viên vì đã cháy hết mình cùng nhau trong hành trình 2 ngày vừa qua, và cũng là hành trình để xây dựng Việt Hưng và cùng Việt Hưng chinh phục những tầm cao mới, kiến tạo những giá trị mới cho khách hàng và cộng đồng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

84942633939