Sản xuất và lắp đặt cửa chống cháy Karaoke tại Hà Nội

Thời gian vừa qua có rất nhiều quán karaoke bị cháy gây ra nhiều thiệt hại về người và tài sản. Nguyên nhân dẫn đến cháy nổ có thể do sơ xuất của khách hàng, môi trường dễ cháy…nhưng nguyên nhân sâu xa phải kể đến kế hoạch phòng cháy chữa cháy không đúng cách. Chính vì thế lắp đặt hệ thống PCCC như lắp đặt cửa chống cháy, bình cứu hỏa đúng theo quy định của pháp luật sẽ hạn chế những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Do đó ngoài quán karaoke mọi công trình cao ốc, khu chung cư, khu vui chơi giải trí…phải lắp đặt những trang thiết bị, công cụ phòng chống cháy nổ… Và một trong những sản phẩm thiết yếu đó là cửa thép chống cháy, vách ngăn chống cháy…và Việt Hưng là đơn vị hàng đầu sản xuất, lắp đặt cửa chống cháy cho mọi công trình với mọi quy mô trên địa bàn Hà Nội.

Cấu tạo cửa thép chống cháy

Cấu tạo cửa thép chống cháy

Cửa thép chống cháy, cách nhiệt được làm bằng thép tấm cao cấp. Hai mặt được làm bằng 2 tấm có độ dày từ 1.0mm đến 1.5mm. Lõi cửa được làm bằng vật liệu chống cháy là Bông Thủy Tinh, Giấy Tổ Ong (honeycomb), tấm Cách Nhiệt . Khuôn cửa được làm bằng thép có độ dày từ 1.2mm đến 2mm mang lại sự vững chắc cho cửa thép chống cháy. Sản phẩm được sơn tĩnh điện theo màu yêu cầu của quý khách hàng ( màu phổ thông thường dùng là màu ghi ).
Độ chống cháy của cửa thép chống cháy có 4 cấp độ chống cháy là 60 phút, 90 phút, 120 phút, 180 phút. Cửa thép chống cháy thường có các phụ kiện sau : Ổ khoá, thanh thoát hiểm, tay co thuỷ lực, cục hít, gắn kính chống cháy…
Nếu bạn không muốn phá vỡ nét hài hòa của công trình, xin mời tham khảo thêm cửa thép vân gỗ của Việt Hưng với tính năng ưu việt và thẩm mỹ cao.

Chức năng cửa thép chống cháy karaoke Việt Hưng

Hình ảnh cửa gỗ chống cháy quán karaoke

Chức năng của cửa thép chống cháy là được sử dụng để chống cháy, chống cháy lan, cách nhiệt. Nói một cách chính xác nó có tác dụng ngăn chặn việc cháy lan trong các công trình, toà nhà, quán karaoke. Điều đó có nghĩa nó sẽ góp phần hạn chế tối đa những thiệt hại trong trường hợp hoả hoạn xảy ra. Cửa thép chống cháy được sử dụng ở những yêu cầu phải có khu vực cách ly để ngăn lửa lan ra xung quanh như:
– Khu chung cư cao tầng, khách sạn, trung tâm mua sắm, văn phòng, rạp hát, bệnh viện, trường học, quán karaoke, nhà máy và các công trình công nghiệp khác…
– Những nơi cần thoát hiểm như: cầu thang, sảnh
– Những nơi dễ cháy do sử dụng điện, lửa, khí đốt… như trạm điện, trạm biến áp, phòng để máy phát điện, phòng để máy móc, thiết bị.
Ngoài chức năng ngăn cháy, cách nhiệt, cửa thép chống cháy còn có doorsill và gioăng ngăn khói ở xung quanh cửa, doorsill và gioăng ngăn khói này vừa có chức năng ngăn không cho bụi bay vào nhà lại có chức năng vô cùng quan trọng là khi xảy ra cháy, chúng sẽ ngăn không cho khói đi vào phòng khiến cho những người trong phòng có đủ thời gian để chờ cứu hộ và không bị ngạt khói.
Những điều nêu trên chỉ là một trong những ưu điểm của cửa thép chống cháy cho quán karaoke.

Việt Hưng chuyên sản xuất và lắp đặt cửa thép chống cháy

Mẫu cửa chống cháy Việt Hưng

– Cửa chống cháy có tính năng ưu việt, không cong vênh.
– Màu sắc và mẫu mã đa dạng, nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng
– Sản phẩm được kiểm định đầy đủ theo tiêu chuẩn của cục cảnh sát PCCC, Việt Hưng cấp giấy tờ đầy đủ theo thời gian chống cháy cho khách hàng.
– Giá thành tốt nhất trên thị trường, vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng.
– Sản phẩm được bảo hành 24 tháng theo nhà sản xuất.

Mọi nhu cầu cần tư vấn và hỗ trợ khách hàng vui lòng liên hệ:

    CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ PHÁT TRIỂN VIỆT HƯNG

    Địa chỉ: Số 8 – Liền kề 5A - Tiểu khu đô thị mới Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội            

    Hotline:  094.263.3939 - 090 424 6222   

    Email: thuvanviethung@gmail.com

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

84942633939