Nhà phân phối máy CNC đa năng chất lượng cao

Trước đây việc cắt, trạm trổ hay điêu khắc hoa văn lên một sản phẩm cần trải qua rất nhiều công đoạn, máy móc khác nhau hoặc làm theo cách thủ công thì nay với công nghệ máy CNC đa năng (máy CNC trung tâm) bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian nhưng sản phẩm làm ra lại mang đầy tính nghệ thuật, đường nét chuẩn xác đến từng milimet bởi công nghệ tự động hóa đa năng hoàn toàn.

Chức năng máy CNC đa năng

Sở hữu một chiếc máy CNC đa năng bạn có thể thấy hiệu quả bất ngờ với công dụng đa dạng của nó. Máy CNC có thể thực hiện nhiều thao tác cắt, khắc, phay, đột…trên mọi chất liệu như inox, mica, đồng, nhôm, gỗ….Thay vì trước đây bạn phải đầu tư khá nhiều về các loại máy hay nhân lực để thực hiện các quá trình thao tác hoàn thiện sản phẩm khó tránh khỏi những sai sót khi truyền tải thông điệp hay quá trình thao tác lỗi, mất nhiều thời gian thì nay chỉ cần chiếc máy CNC đa năng bạn có thể khắc phục được các vấn đề trên với trên cùng một chiếc máy.

Đơn vị phân phối máy CNC đa năng chính hãng tại Việt Nam

Máy CNC hiệu Taiwan Việt Hưng được nhập khẩu nguyên chiếc với kết cấu vững chắc, độ chính xác và sự ổn định bền bỉ được đánh giá trên cả mong đợi. Với công suất trục chính lên tới 9.0kw dòng máy CNC S6 đa năng có thể xử lý được mọi chất liệu kim loại, phi kim loại mà không cần thiết bị hay nguyên liệu làm mát ngoài.

Thiết kế bệ khung chắc chắn, to khỏe, hệ thống truyền động bằng thanh trục vuông làm cho máy vận hành khỏe hơn, ổn định hơn, êm hơn và hiệu quả năng suất cao.

Với việc sở hữu dòng máy CNC đa năng chất lượng cao này sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm độc đáo, cạnh tranh nhất, sẵn sàng công cuộc chinh phục chiếm lĩnh thị trường rộng rãi và đầy tiềm năng.

Để đáp ứng được nhu cầu đa dạng cũng như chủng loại, kích thước, giá khách hàng có thể tham khảo những mẫu máy CNC đa năng sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Đến với Việt Hưng là đến với thế giới máy CNC, khách hàng có thể đến trực tiếp nhà xưởng để tham quan và test máy trên chính vật liệu mà bạn đang gia công. Việt Hưng là nhà phân phối máy CNC đa năng chất lượng cao, nên công ty có rất nhiều khổ máy đa dạng, đáp ứng được mọi yêu cầu sản xuất của khách hàng cùng với chế độ bảo hành dài hạn, chu đáo, tận tình.

Mọi nhu cầu cần tư vấn và hỗ trợ khách hàng vui lòng liên hệ:

    CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ PHÁT TRIỂN VIỆT HƯNG

    Địa chỉ: Số 8 – Liền kề 5A - Tiểu khu đô thị mới Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội            

    Hotline:  094.263.3939 - 090 424 6222   

    Email: thuvanviethung@gmail.com

 

Erectile Dysfunction refers to a man’s consistent inability to gain or maintain an erection sufficient for penetration or to achieve. cialis malaysia Premature Ejaculation – The most important usually the No.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

84942633939