46 mẫu nhà lắp ghép dân dụng hiện đại, tiện ích

Nhà lắp ghép dân dụng là cách gọi khác của kiểu nhà lắp ghép được ứng dụng vào làm nhà ở kiên cố, nhà nghỉ dưỡng, biệt thự …

Tính kiên cố, thẩm mỹ, và sự linh hoạt khi có thể xây dựng trên mọi loại địa hình khác nhau … đã giúp hình thức xây dựng nhà này được ứng dụng ngày một phổ biến hơn trong các công trình xây dựng ở Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới.

Những thiết kế nhà lắp ghép dân dụng hiện đại, tiện ích này cũng đã thay đổi hoàn toàn khái niệm về nhà lắp ghép truyền thống (tạm bợ, không thẩm mỹ)

46 mẫu nhà lắp ghép dân dụng mà Việt Hưng chia sẻ dưới đây là những điển hình về tính thẩm mỹ, tiện ích, kiên cố của mô hình nhà này trong xu hướng xây dựng hiện đại.

Tất cả đều có tính ứng dụng cao, có thể được thiết kế, thi công, lắp đặt trên nhiều địa hình, diện tích khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trong những thiết kế này, để hiện thực hóa thành mô hình nhà ở phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình trên diện tích đất mà bạn đang sở hữu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ Việt Hưng, để chúng tôi giúp bạn phác thảo những thiết kế nhà lắp ghép khác theo mong muốn của bạn và hỗ trợ bạn trọn gói quá trình thi công xây dựng nhà lắp ghép.

Video mô phỏng quá trình xây dựng nhà lắp ghép dân dụng hiện đại – thẩm mỹ – nhanh gọn

Xem thêm chi tiết các mẫu nhà lắp ghép đẹp, hiện đại Việt Hưng đã thiết kế, thi công 

Mọi nhu cầu cần tư vấn và hỗ trợ khách hàng vui lòng liên hệ:

    CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ PHÁT TRIỂN VIỆT HƯNG

    Địa chỉ: Số 8 – Liền kề 5A - Tiểu khu đô thị mới Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội            

    Hotline:  094.263.3939 - 090 424 6222   

    Email: thuvanviethung@gmail.com

Picture: News Corp. viagra pills Source:News Corp Australia.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

84942633939