8 Mẫu homestay đơn giản mới mẻ tuyệt đẹp cho bạn tham khảo

8 mẫu nhà Việt Hưng tổng hợp và giới thiệu với bạn dưới đây là 8 mô hình xây dựng homestay đang được áp dụng phổ biến tại Việt Nam. Đây cũng được đánh giá là 8 mô hình nhà phù hợp với địa hình, khí hậu và mặt bằng đầu tư kinh doanh homestay tại Việt Nam hiện nay.

Và nếu bạn đang có ý định kinh doanh dịch vụ lưu trú – nghỉ dưỡng này, thì hy vọng, bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được mô hình xây dựng phù hợp với mong muốn và hệ thống cơ sở vật chất mà bạn đang có.

1. Nhà lắp ghép

Nhà lắp ghép đang là xu hướng mới trong thi công kiến trúc trong năm nay và những năm tiếp theo. Nó đảm bảo được các yếu tố như: Thi công nhanh, dễ dàng, tiết kiệm và có thể tùy biến theo thiêt kế.

Vật liệu thi công: Khung sắt I, vách là tấm cemwich cách âm cách nhiệt, mái tôn lạnh hoặc ngói, hệ cửa nhôm kính.

nha-khung-thep

Xem hình ảnh nhà trong thi công thực tế và hoàn thiện thực tế tại một homestay ở Sóc Sơn – Hà Nội 

 

 

Nhà lắp ghép chữ A tại một homestay ở Sóc Sơn – Hà Nội

 

 

2. Nhà bi cống

Nhà bi cống có lẽ là mẫu nhà có chi phí rẻ cũng như thời gian hoàn thiện nhanh nhất. Hiện nay cũng có khá nhiều homestay sử dụng loại nhà này.

Với mẫu nhà này, hoàn toàn chúng ta có thể bố trí, quy hoạch để tạo ra những khu homestay hoàn toàn mới và độc đáo.

Vật liệu thi công: Bi công có sẵn trên thị trường

homestay-bi-cong

 

 

nha-bugalow-dep (14)

 

nha-bugalow-dep (11)

3. Nhà Tetris – mẫu nhà xếp hình

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng chơi Tetris – trò chơi xếp hình trên máy điện tử 4 nút cầm tay – và nay nó đã thành 1 ý tưởng vô cùng độc đáo và mới lạ cho các kts trong việc thiết kế các công trình.

Loại hình này phù hợp với chủ đầu tư có quỹ đất không quá lớn và được phép xây cao tầng. Nhưng việc có thể sử dụng các vật liệu đơn giản như 1 dạng nhà thép tiền chế để thi công thì chi phí lại không hề quá cao.

Vật liệu: Thép I, vách kính hoặc cemwich,… hoặc có thể là container xếp tầng

 

homestay-nha-xep-hinh

 

homestay-nha-xep-hinh

4. Nhà tam giác

Nhà tam giác cũng đang là 1 trong những mẫu nhà được yêu thích sử dụng trong các homestay vì tính thẩm mỹ cao cũng như chi phí thi công lại rẻ.

Vật liệu để thi công nhà tam giác cũng phong phú từ nhà khung sắt mái tôn, mái ngói đến nhà gỗ mái lá, mái ngói hay cả làm bằng bê tông định hình ….

nha-bugalow-dep (15)

 

 

nha-bugalow-dep (34)

5. Nhà tổ ong

Nhà tổ ong cũng là 1 mẫu nhà được lựa chọn nhiều nhưng hiện tại ở Việt Nam chưa có 1 khu nào thực sự độc đáo. Nên đây vẫn là 1 ý tưởng không hề tồi cho các bạn lựa chọn. Chỉ cần thiết kế 1 cách khéo léo hoàn toàn có thể tạo ra 1 khu vô cùng ĐỘC ĐÁO.

Vật liệu thi công có thể là bi công lục giác, bát giác hay bê tông định hình hoặc khung thép + vách cemwich

homestay-to-ong

homestay-to-ong

 

6. Nhà container

Đây có lẽ là dạng nhà phổ biến nhất tại các homestay tại Việt Nam hiện nay. Từ những năm 2018 trở về trước, nó gần như là mẫu nhà đầu tiên được các chủ đầu tư nghĩ tới vì RẺ – THI CÔNG NHANH.

Nhưng thời gian gân đây, giá vỏ container đã bị đội giá lên quá cao nên các bạn cũng lưu ý khi có ý định triển khai 1 khu nhà container.

homestay-container

homestay-container-2

7. Nhà có hình dạng nón, mũ

Homestay với các khối kiến trúc dạng nón, mũ thì hiện tại ở Việt Nam chỉ có 1-2 đơn vị đã triển khai thực tế. Đây là 1 gợi ý hoàn toàn lý tưởng cho các chủ đầu tư. Chỉ cần bố trí, cách tân 1 chút sẽ tạo ra 1 homestay vô cùng đẹp.

homestay-hinh-non

 

homestay-hinh-non-1

8. Nhà có dạng hình vòm

Nhà có dạng hình vòm thường có diện tích nhỏ – thích hợp ở từ 1 – 3 người. Nhà hình vòm hiện nay cũng khá phổ biến trong các khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Vật liệu chủ yếu đang được dùng cho nhà dạng hình vòm là gỗ thông, hoặc gỗ pallet.

nha-bugalow-dep (26)

 

 

nha-bugalow-dep (28)

 

Công ty Cổ phần đầu tư công nghệ phát triển Việt Hưng – chúng tôi chuyên cung cấp, lắp đặt nhà lắp ghép theo yêu cầu: nhà lắp ghép truyền thống, nhà lắp ghép hiện đại thẩm mỹ – ứng dụng làm nhà ở kiên cố, biệt thự, nhà nghỉ dưỡng, nhà bugalow … với các dịch vụ:

  • Thiết kế phối cảnh mặt tiền
  • Thiết kế kết cấu
  • Thiết kế điện nước
  • Thi công lắp dựng trọn gói

Mọi nhu cầu cần tư vấn và hỗ trợ khách hàng vui lòng liên hệ:

    CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ PHÁT TRIỂN VIỆT HƯNG

    Địa chỉ: Số 8 – Liền kề 5A - Tiểu khu đô thị mới Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội            

    Hotline:  094.263.3939 - 090 424 6222   

    Email: thuvanviethung@gmail.com

Types of birth control pills for managing acne. viagra pills Drospirenone 3mg — such as Yaz and Yaz Flex Low dose pills These pills contain more oestrogen 30mcg along with the following progesterones: Dienogest 2mg such as Valette.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

84942633939