Lễ chùa du xuân đầu năm xuân Mậu Tuất 2018

Để chào mừng xuân Mậu Tuất 2018, công ty Việt Hưng đã tổ chức lễ đi chùa du xuân đầu năm vào ngày 26/02/2018 tại chùa Bái Đính – Tràng An (Ninh Bình).

Là một tập thể, mọi người đến chùa đều có ước nguyện khác nhau như người cầu tài, cầu lộc, cầu duyên, người thì cầu bình an, sức khỏe cho bản thân và những người trong gia đình…nhưng đặc biệt là mỗi thành viên trong Việt Hưng luôn có một ước nguyện chung là mong công ty ngày một thịnh vượng, phát triển và đoàn kết hơn.

Một số hình ảnh trong chuyến lễ chùa xin lộc đầu năm 2018:

 

Chuyến đi đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng cũng như cảm nhận khó phai trong mỗi người nhẹ nhàng và thanh thản. Hơn hết những chuyến đi như thế này không chỉ giúp anh chị em trong công ty gần gũi hơn mà còn mang lại nhiều trải nghiệm cùng kiến thức bổ ích.
Xin chúc anh chị có nhiều sức khỏe, hạnh phúc, chúc Việt Hưng vạn lộc thành công.

A vaginal swab can be collected by your doctor, or if you prefer you can swab yourself your doctor can instruct you on what to do. cialis pill Women with pelvic inflammatory disease and people with other complications caused by chlamydia infection will need a longer course of antibiotics.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

84942633939