Công ty sản xuất cửa gỗ chống cháy Việt Hưng

Cửa gỗ chống cháy việt hưng

Giới thiệu công ty sản xuất cửa gỗ chống cháy Việt Hưng

Cửa gỗ chống cháy Việt Hưng là nhà sản xuất cửa thương mại, thiết kế thi công lắp ghép mọi loại cửa. Công ty nhận báo giá mọi loại cửa chống cháy ngay lập tức. Tùy biến giá cả phải chăng. Tiết kiệm tiền mà không giới hạn các tùy chọn của bạn.

Công ty sản xuất cửa gỗ chống cháy Việt Hưng ra đời năm 2012 phục vụ các yêu cầu đa dạng của các ngành công nghiệp, chúng tôi tự hào to lớn để giới thiệu mình là một trong những nhà sản xuất đáng tin cậy và là nhà cung cấp cửa chống cháy.

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn, có giấy chứng nhận PCCC.

Sản phẩm xanh: Gỗ được chứng nhận, Chưa phân loại Urê, Tái chế

Gia công trước cho phần cứng

Bản vẽ CAD để phê duyệt kiến ​​trúc

Các cửa gỗ chống cháy này được biết đến với các tính năng của chúng như trọng lượng nhẹ, bề mặt chống cháy và bảo trì không đáng kể. Phạm vi của chúng tôi cung cấp các cửa kháng được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà cao tầng, khách sạn và khu phức hợp văn phòng. Cửa gỗ chống cháy có sẵn các kích thước và kích thước khác nhau với giá kinh tế trên thị trường.

Chúng tôi cung cấp một phạm vi rộng lớn của cửa chống cháy bằng gỗ, có khả năng chịu được lửa trong một khoảng thời gian cụ thể. Đây là những cánh cửa làm ra bằng gỗ và lõi cứng được ép nóng được sử dụng tại các khu vực dễ cháy trong các loại công trình công nghiệp, thương mại và dân cư khác nhau. Có sẵn trong các mẫu thiết kế khác nhau, chúng tôi cung cấp cho họ với giá cạnh tranh.

Công ty sản xuất cửa gỗ chống cháy Việt Hưng

Đặc điểm kỹ thuật cửa gỗ chống cháy Việt Hưng

Cung cấp & Sửa chữa cửa gỗ chống cháy Việt Hưng. Hệ thống cửa chống cháy được kiểm tra hợp lý về các tiêu chí: tính toàn vẹn và cách nhiệt tại phòng thí nghiệm kiểm định cháy độc lập với điều kiện gia nhiệt chuẩn như được quy định trong IS: 9809 – 1979. Để đạt được tính toàn vẹn và cách nhiệt như yêu cầu.

Tính năng, đặc điểm cửa gỗ chống cháy

Công ty sản xuất cửa gỗ chống cháy Việt Hưng

 

Cửa gỗ chống cháy Việt Hưng được đánh giá cao lửa cách nhiệt với thời gian 60 phút, 90 phút, 120 phút, 180 phút…Với mỗi thời gian chống cháy khác nhau sẽ có cấu tạo và tính năng khác nhau và tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Thông qua các nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ làm việc với các đối tác kinh doanh của chúng tôi để cung cấp các giải pháp nhập cảnh tùy chỉnh cho các thị trường xây dựng và cải tạo mới. Bằng cách áp dụng các kỹ năng và công nghệ của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ sáng tạo, chất lượng cao vượt nhu cầu của ngành.

Chúng tôi cung cấp các đối tác kinh doanh với các sản phẩm và giải pháp được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn xuất sắc và giá trị của chúng tôi từ đầu đến cuối.

Chúng tôi tin rằng văn hóa công ty của chúng tôi là một lợi thế cạnh tranh. Bằng cách tập trung vào khách hàng, chúng tôi tạo ra giá trị cho khách hàng.

Với thời gian hoạt động không quá lâu nhưng đó là một khoảng thời gian giúp công ty ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn trong ngành sản xuất cửa gỗ chống cháy. Giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo là lợi thế của công ty, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về cửa chống cháy. Trong những năm qua đã cung cấp cửa gỗ chông cháy cho nhiều công trình lớn, nhà ở, chung cư…

Công ty sản xuất cửa gỗ chống cháy Việt Hưng

 

> Xem thêm các loại cửa chống cháy cho mọi công trình

Mọi nhu cầu cần tư vấn và hỗ trợ khách hàng vui lòng liên hệ:

    CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ PHÁT TRIỂN VIỆT HƯNG

    Địa chỉ: Số 8 – Liền kề 5A - Tiểu khu đô thị mới Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội            

    Hotline:  094.263.3939 - 090 424 6222   

    Email: thuvanviethung@gmail.com

If the answer is positive, you can buy Cerazette online. cialis 20mg price in malaysia You can only buy the pill online in cases of renewal.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

84942633939