Chuyển giao và lắp ráp máy dán cạnh model MF508 cho Hamico

Tập đoàn HAMICO là một tập đoàn đầu tư đa ngành hàng đầu Việt Nam, với lĩnh vực kinh doanh đa dạng: tư vấn tài chính, đầu tư tài chính, sản xuất khai thác khoáng sản, sản xuất gạch đất sét nung công nghệ cao, sản xuất cơ khí chế tạo, sản xuất vật liệu trang trí nội ngoại thất, kiến trúc xây dựng, thương mại xuất nhập khẩu, đầu tư bất động sản….

Hamico luôn muốn mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao năng suất nhằm đáp ứng được các đơn đặt hàng lớn hơn nên đã quyết định đầu tư 1 loạt các máy gia công chế biến gỗ bao gồm: máy cắt bàn trượt V8-D32, máy dán cạnh tự động MF508, máy khoan 2 hàng 42 lỗ MZ73212A, máy ép nguội… Và dòng máy được khách hàng chọn là máy 2 ray EMC-2570 do Việt Hưng cung cấp.
Sau khi kí hợp đồng thì đội ngũ kĩ thuật viên của Việt Hưng đã tiến hành vận chuyển giao máy tới tận nơi cho công ty và tiến hành lắp rắp, vận hành thử, đào tạo và chuyển giao công nghệ. Máy được Việt Hưng chuyển giao luôn được đảm bảo là hàng nhập khẩu chính hãng còn nguyên đai, nguyên kiện.

Dưới đây là một số hình ảnh chuyển giao và lắp ráp máy dán cạnh tự động MF508 

Với mục đích đưa công nghệ đến gần người Việt Nam với giá cạnh tốt nhất, để người Việt chúng ta có thể dễ dàng đưa máy CNC vào sản xuất trong các ngành chế biến gỗ và ngành quảng cáo giúp tăng khả năng sản xuất giảm chi phí nhân công.
Do vậy Việt Hưng luôn cố gắng hết mình cung cấp ra thị trường nội địa những chiếc máy CNC chất lượng cao, dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Mọi nhu cầu cần tư vấn và hỗ trợ khách hàng vui lòng liên hệ:

    CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ PHÁT TRIỂN VIỆT HƯNG

    Địa chỉ: Số 8 – Liền kề 5A - Tiểu khu đô thị mới Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội            

    Hotline:  094.263.3939 - 090 424 6222   

    Email: thuvanviethung@gmail.com

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

84942633939