Cấu tạo và tầm quan trọng của cửa thoát hiểm Việt Hưng

Cửa thoát hiểm thường được dùng bảo vệ lối đi cầu thang bộ trong 1 hệ thống tòa nhà. Bình thường cửa thoát hiểm chỉ có thể là 1 cánh cửa ít được sử dụng đến thậm chí còn hạn chế sử dụng khi không cần thiết.
Nhưng khi gặp hỏa hoạn hay sự cố ngoài ý muốn thì đây là lối thoát nhanh nhất để con người thoát khỏi sự nguy hiểm như thiên tai động đất, sập đổ, trộm cướp…Qua đó bạn có thể hình dung được tầm quan trọng của cửa thoát hiểm.

Cấu tạo cửa thoát hiểm

Chi tiết sản phẩm:
– Kích thước : Gia công theo đơn đặt hàng
– Khung bao thép nguội  mạ kẽm dày 1.5mm.
– Cánh cửa thép nguội  mạ kẽm dày 1.2mm.
– Độ dày tổng thể cánh cửa  40mm (± 2).
– Độ dày khung 40 x 100 (± 5mm).
– Joint cao su dọc khung bao.
– Chất chống cháy poly foam/sợi thủy tinh.
– Bộ cửa bao gồm (cánh, khung, sơn hoàn chỉnh).
Cửa làm bằng 2 tấm thép mạ kẽm có độ dày 0.8mm (chống cháy 60’),1 mm (90’), 1.2 mm (120’), lõi được làm bằng giấy tổ ong (honeycomb), foam cách nhiệt hoặc bông thủy tinh. Cánh cửa được sơn tĩnh điện. Cửa thường có các phụ kiện sau: Ổ khóa, thanh thoát hiểm, tay co thủy lực, chặn cửa nam châm, gắn kính chống cháy.
Cửa lối thoát hiểm hiện nay được trang bị rất nhiều các thiết bị hiện đại và được tích hợp rất nhiều các tính năng, 1 số loại cửa còn có khả năng chống cháy hoặc các loại cửa hiện đại còn có ổ khóa hoảng loạn, hệ thống giám sát điều khiển từ xa… Nhằm đảm bảo đem đến sự an toàn cao nhất cho người sử dụng khi cần thiết.
Cửa lối thoát được ứng dụng trong rất nhiều công trình, hầu như bất cứ công trình nào cũng cần vì ít ai có thể lường hết được các sự cố có thể xảy ra nên phòng tránh là điều cần thiết.
>> Click xem ngay cửa thoát hiểm VH-CTH02 dành cho mọi công trình

Chức năng của cửa thoát hiểm

Chức năng của cửa lối thoát là ngăn chặn việc cháy lan truyền trong các công trình tòa nhà, cao ốc văn phòng, trường học, siêu thị…để trong thời gian đó những nơi không bị cháy người ta có thể thoát ra ngoài hay vận chuyển người và tài sản ra ngoài bằng lối cầu thang đã được bảo vệ bằng cửa thoát hiểm. Điều đó có nghĩa nó sẽ góp phần hạn chế tối đa những thiệt hại trong trường hợp hỏa hoạn xảy ra.
Có nhiều loại nên cách hoạt động của cửa có thể có một chút khác biệt, nhưng nhìn chung các cửa thường sử dụng thanh thoát hiểm thay cho ổ khóa, khi xảy ra hỏa hoạn, những người phía trong có thể thoát ra ngoài bằng cách đẩy tay vào thanh thoát hiểm (bình thường cửa sẽ tự động đóng, bên ngoài không thể vào) cửa sẽ tự mở ra và đóng lại ngay để ngăn cháy.
Cửa này có thể được mua sẵn hoặc đặt gia công tại cơ sở sản xuất công ty Việt Hưng. Để có thêm nhiều thông tin về sản phẩm khách hàng có thể truy cập trang webstie của công ty Việt Hưng để biết thêm chi tiết.

Mọi nhu cầu cần tư vấn và hỗ trợ khách hàng vui lòng liên hệ:

    CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ PHÁT TRIỂN VIỆT HƯNG

    Địa chỉ: Số 8 – Liền kề 5A - Tiểu khu đô thị mới Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội            

    Hotline:  094.263.3939 - 090 424 6222   

    Email: thuvanviethung@gmail.com

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

84942633939