Máy CNC

Máy CNC

Máy CNC là từ viết tắt của Computer Numerical Control. Máy CNC được phát triển cuối thập niên 1940 đầu năm 1950 ở phòng thí nghiệm Servomechanism của trường MIT. Máy CNC điều khiển bằng máy tính các máy móc khác với mục đích sản xuất các vật liệu cơ khí hay các vật liệu khác có quy mô phức tạp, chi tiết yêu cầu tính tỉ mỉ cao mà con người không thể tự gia công được.

Quy chế hoạt động của máy CNC bằng cách sử dụng các chương trình viết bằng ký hiệu chuyên biệt theo tiêu chuẩn EIA-274-D, thường gọi là mã G.

Dưới sự xuất hiện của máy CNC đã nhanh chóng thúc đẩy thay đổi việc sản xuất công nghiệp, thời gian thi công và sản xuất được rút ngắn. Để thực hiện được các đường cong dễ dàng như đường thẳng, các cấu trúc phức tạp như 3 chiều và nhiều thao tác khó hơn nữa mà con người không làm được chính là nhờ máy CNC.

Trong môi trường sản xuất, một loạt các máy CNC kết hợp thành một tổ hợp, gọi là cell, để có thể làm nhiều thao tác trên một bộ phận. Máy CNC ngày nay được điều khiển trực tiếp từ các bản vẽ do phần mềm CAM, vì thế một bộ phận hay lắp ráp có thể trực tiếp từ thiết kế sang sản xuất mà không cần các bản vẽ in của từng chi tiết. Có thể nói CNC là các phân đoạn của các hệ thống robot công nghiệp, tức là chúng được thiết kế để thực hiện nhiều thao tác sản xuất (trong tầm giới hạn).

Với danh tiếng tốt, công nghệ hiện đại, chất lượng hàng đầu, Việt Hưng chuyên cung cấp cho thị trường nội địa các loại máy CNC hiện đại được nhập khẩu nguyên chiếc với giá tốt cùng với dịch vụ hài lòng nhất.

Việt Hưng tự hào là nhà phân phối chính thức độc quyền máy CNC hàng đầu tại Việt Nam.

Cửa lật
Cửa lật
Cửa sổ mở xoay
Cửa sổ mở xoay
Cửa sổ mở trượt
Cửa sổ mở trượt
Cửa đi mở quay
Một số mẫu cửa đi thông dụng