Máy khắc CNC khắc chuyên nghiệp

Hệ thống định tuyến máy khắc CNC khắc gỗ chuyên nghiệp. Dòng máy chuyên nghiệp là các hệ thống bộ định tuyến CNC hàng đầu hiệu năng cao. Các khung máy được xây dựng trong một nhà máy sản xuất máy chuyên dụng ở Đức và chỉ sử dụng các bộ phận và linh kiện chất lượng cao nhất.

Video ở đây cho thấy tổng quan chung về các máy hoạt động trên nhiều loại vật liệu khác nhau. Đặc biệt chú ý đến tốc độ nạp nguyên liệu vì đây là thông số hiệu suất rất quan trọng. Với bộ định tuyến máy CNC, bạn có thể nghiền vật liệu vượt quá 1.000mm / phút. Chúng tôi cung cấp ba pha trục cho công việc sản xuất.

Trục xoay vẫn hoạt động trên nguồn cấp một pha và quan trọng hơn là máy có độ cứng nền tảng để hỗ trợ tùy chọn trục xoay ba pha. Nếu một máy không thể hỗ trợ một lựa chọn trục chính 3 pha - nó không phải là một hệ thống sản xuất đặc tả công nghiệp.

Phần mềm sử dụng

Một thiết bị khác được liên kết giữa máy và phần mềm được sử dụng để tương tác với máy. Vì vậy chúng tôi cung cấp và hỗ trợ một giải pháp phần mềm tích hợp đầy đủ cho các máy của chúng tôi. Một Laptop / PC được cấu hình để có tất cả phần mềm CAD / CAM và phần mềm điều khiển được kết hợp trên hệ thống. Bằng cách này, những thay đổi nhỏ hoặc thay đổi trong đường chạy dao của máy hoặc hình dạng một phần được thực hiện trong vài giây - không yêu cầu chuyển ổ đĩa flash USB.

Chỉ cần thiết kế nhanh chóng và dễ dàng, tạo đường chạy dao và thay đổi thông số máy tính bằng giây. Bản chất của CNC là bạn luôn tinh chỉnh thay đổi và phát triển các chiến lược của mình. Phần mềm chúng tôi sử dụng cũng cho phép xem toàn màn hình trực tiếp vị trí máy tương ứng với phôi gia công, giúp việc tương tác với cả hai thiết bị trở nên dễ dàng hơn.

máy khắc cnc chuyên nghiệp

máy khắc cnc chuyên nghiệp

máy khắc cnc chuyên nghiệp

máy khắc cnc chuyên nghiệp

máy khắc cnc chuyên nghiệp

máy khắc cnc chuyên nghiệp

 

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Phát Triển Việt Hưng

Điện Thoại: 046.652.3939- 046.652.2929 - Hotline: 094.263.3939

Email: panelpu@gmail.com

Xưởng 1,2 xóm 1 Trung Văn( Lê Văn Lương kéo dài), Từ Liêm, Hà Nội

Sản phẩm liên quan