Máy chế biến gỗ

Máy chế biến gỗ

Máy chế biến gỗ là tên gọi chung của các dòng máy sử dụng công nghệ cao vào quá trình sản xuất đồ gỗ. Cụ thể như sản xuất cửa gỗ, tủ bếp, nội thất gỗ...

Máy chế biến gỗ được nhập khẩu từ các nước như: Trung Quốc, Ý, Nhật Bản, Đài Loan, Đức...phục vụ cho quá trình sản xuất gỗ được nhanh chóng, chính xác, chất lượng cao. Nhờ vào dòng máy chế biến gỗ này đã đem lại hiệu quả công việc tăng nhanh, hạn chế nguồn nhân lực đáng kể. Ngày nay ngành chế biến gỗ phổ biến và đa dạng, lựa chọn loại máy phù hợp với nhu cầu sản xuất là điều cần thiết. Việt Hưng cung cấp những máy chế biến gỗ như sau:

Máy chế biến gỗ

Máy chế biến gỗ

Máy CNCDưới sự xuất hiện của máy CNC đã nhanh chóng thúc đẩy thay đổi việc sản xuất công nghiệp, thời gian thi công và sản xuất được rút ngắn. Để thực hiện được các đường cong dễ dàng như đường thẳng, các cấu trúc phức tạp như 3 chiều và nhiều thao tác khó hơn nữa mà con người không làm được chính là nhờ máy CNC.

- Máy dán cạnh: Máy dán cạnh tự động hay còn gọi là máy dán chỉ, dán viền, là một trong những chiếc máy khá phổ biến trong thị trường nội thất và sản xuất gỗ hiện nay.

- Máy khoan lỗ: Máy khoan lỗ  là loại máy khoan có nhiều mũi (21-210 mũi), có thể khoan từ các hướng, có thể điều chỉnh khoảng cách, kích thước các mũi khoan. Máy có độ chính xác cao, dùng khoan CAM, khoan chốt…

- Máy ép nguội: Máy ép nguội được sử dụng trong ngành sản xuất và chế biến biến gỗ để sản xuất đồ cửa gỗ, tủ bếp, nội thất gỗ…

- Máy cắt bàn trượt: Với thiết kế cải tiến từ máy cưa bàn, máy cưa bàn trượt ngày càng được ưa chuộng bởi tính chính xác, thuận tiện, độ bền và độ tiết kiếm. Một chiếc máy cưa bàn trượt tốt có thể tiết kiệm đến 40% thời gian, sức lực nhân công, mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Với danh tiếng tốt, công nghệ hiện đại, chất lượng hàng đầu, Việt Hưng chuyên cung cấp cho thị trường nội địa các loại máy chế biến gỗ hiện đại được nhập khẩu nguyên chiếc với giá tốt cùng với dịch vụ hài lòng nhất.

Việt Hưng tự hào là nhà phân phối chính thức độc quyền máy chế biến gỗ hàng đầu tại Việt Nam.

Máy CNC model SD 1325S
Máy CNC Model SD 1325S sản phẩm được nâng cấp...
Máy CNC Model S6
Máy được dùng phổ biến trong gia công vật liệu...