Cấu tạo tính năng hình ảnh cửa gỗ công nghiệp chống cháy

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, năm 2012 bên cạnh sản phẩm cửa gỗ thông phòng với nhiều đặc tính nổi trội, Xavia tiếp tục cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chống cháy với những công trình từ nhỏ đến lớn.

Thông tin cửa chống cháy

Cửa gỗ chống cháy ngăn chặn sự lan truyền của lửa qua cánh cửa trong một đám cháy. Cửa gỗ chống cháy có ít nhất một bảng điều khiển cửa kết nối với ray bởi lưỡi và rãnh khớp, lưỡi và rãnh có vật liệu intumescent trong đó. Mỗi lưỡi và rãnh bao gồm một phần lưỡi có vật liệu bốc hơi dọc theo một cạnh xa của phần lưỡi mở rộng khi tiếp xúc với nhiệt hoặc lửa để đóng dấu lưỡi và rãnh để ngăn chặn nhiệt hoặc lửa đi qua cửa trong lửa. Mỗi phần lưỡi bao gồm một kênh nội bộ mở rộng dọc theo trục của phần lưỡi, và các kênh nội thất mở rộng vào bảng điều khiển cửa. Các kênh nội thất có vật liệu intumescent nhúng trong đó mở rộng khi tiếp xúc với nhiệt hoặc lửa để tiếp tục con dấu lưỡi và rãnh khớp để ngăn chặn nhiệt hoặc lửa đi qua cửa trong một đám cháy.

cửa gỗ công nghiệp chống cháy

Cửa gỗ công nghiệp chống cháy 45, 60, 90 phút

Sáng chế một cửa gỗ công nghiệp chống cháy, và đặc biệt hơn là cửa gỗ chống cháy có các vật liệu tích tụ trong đó cung cấp khả năng chống cháy để ngăn chặn sự lan truyền của lửa qua cửa gỗ chống cháy và khung cửa.

Một cửa chống cháy, thường được gọi là "cửa chống cháy", được lắp đặt trong nhà, các tòa nhà thương mại và các nhà máy công nghiệp để ngăn chặn việc truyền hoặc lan truyền lửa từ một phần của tòa nhà này sang tòa nhà khác. Vì lợi ích an toàn công cộng, các tiêu chuẩn đã được thiết lập bởi các cơ quan chính phủ; và bởi chính quyền thành phố, quận và tiểu bang xây dựng mã và các công ty bảo hiểm cho việc cài đặt và thực hiện các cửa ngăn cháy. Các tiêu chuẩn yêu cầu các cửa chống cháy được lắp đặt trong các lỗ tường và chúng vượt qua các thử nghiệm chấp nhận trong toàn ngành.

Các phương pháp thử tiêu chuẩn cho cửa chữa cháy, như ASTM E-152, UL 10 (b) hoặc NFPA 252, đo khả năng lắp ráp cửa để duy trì sự cháy và đánh lửa đặc tính chống chịu của cửa. Khi tiến hành các thử nghiệm như vậy, các cửa ra vào được gắn trong một lỗ tường chống cháy. Một bên của cánh cửa được tiếp xúc với một phạm vi nhiệt độ định trước trong một khoảng thời gian định trước. Cửa được đánh giá dựa trên thời gian tiếp xúc với nhiệt độ 20 phút, 30 phút, 45 phút, 90 phút, 1 giờ hoặc 3 giờ. Tùy thuộc vào vật liệu và độ dày của cửa: 50mm, 60mm, 70mm… Sản phẩm được thiết kế chủ yếu cho cửa đi, cửa thông phòng, sử dụng cho nhiều loại công trình. Cửa gỗ chống cháy Xavia phong phú về màu sắc, đa dạng về chủng loại

Hình ảnh cửa gỗ công nghiệp chống cháy mô phỏng

Hình ảnh cửa gỗ công nghiệp chống cháy mô phỏng

Sau thời gian chống cháy đó cửa sẽ không có tác dụng nữa. Vì vậy khi phát hiện đám cháy phải nhanh chóng dập tắt lửa trước khi quá hạn mức của cửa chống cháy. Cửa này được thiết kế làm cửa ra vào, cửa thông phòng.

Cấu tạo của cửa gỗ công nghiệp chống cháy

Tại các công trình đông người ở, làm việc hay sinh hoạt việc sử dụng cửa gỗ công nghiệp chống cháy là một yêu cầu cần thiết để bảo vệ tính mạng và tài sản. Khi có có hỏa hoạn xảy ra thì loại cửa này sẽ giúp ngăn chia cục bộ các khu vực bị bị cháy trong một khỏang thời gian nhất định, hạn chế lây lan đám cháy, kéo dài thời gian cho công tác sơ tán người và tài sản.

Được sản xuất từ các nguyên liệu bao gồm gỗ tự nhiên, bông thủy tinh, tấm khoáng và gioăng chống cháy, trải qua quá trình xử lý công nghiệp nghiêm ngặt đã cho ra sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chống cháy đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, với nhiều kiểu dáng chắc chắn và sang trọng.

Cửa gỗ công nghiệp chống cháy cho phòng giám đốc lớn

Cửa gỗ công nghiệp chống cháy cho phòng giám đốc lớn

Các phụ kiện cửa gỗ công nghiệp chống cháy như bản lề, tay co thuỷ lực, khoá cửa, tay nắm… cũng được chế tạo từ vật liệu thép có khả năng chịu nhiệt độ cao đồng bộ , khi gặp sự cố cháy vẫn có thể hoạt động bình thường.

Sản phẩm cửa gỗ chống cháy được cấu tạo gồm: Khung xương bằng gỗ tự nhiên; tấm khoáng chống cháy Calcium silicat; Bông thuỷ tinh hoặc tấm giúp cách âm, cách nhiệt, chống ồn; gioăng chống cháy; bề mặt được phủ một lớp gỗ lạng tự nhiên và sơn phủ PU hoàn thiện. Trong đó, Silicate là vật liệu cách nhiệt không độc, không mùi, không bụi và có ưu điểm là độ bền cao, tính dẫn nhiệt thấp, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

Cửa ra vào trong nhà chống cháy

Cửa ra vào trong nhà chống cháy

Đặc biệt, với gioăng chống cháy, khi nhiệt độ lên đến 900C gioăng sẽ tự biến thành dạng keo bít toàn bộ cánh cửa với khuôn làm ngăn chặn sự lan tỏa của khói giúp bảo vệ người sống bên trong và kéo dài thời gian thoát hiểm. Bên cạnh đó, hệ phụ kiện được nhập khẩu từ các hãng hàng đầu châu Âu, bao gồm: bản lề, tay co thuỷ lực, khoá cửa, tay nắm… đều được chế tạo từ vật liệu thép có khả năng chịu được nhiệt độ cao để khi gặp sự cố cháy vẫn có thể hoạt động bình thường.

Cửa gỗ công nghiệp chống cháy ra vào

Cửa gỗ công nghiệp chống cháy ra vào

Khung cửa gỗ công nghiệp chống cháy

Khung cửa gỗ công nghiệp chống cháy cho phép các nhà xây dựng và kiến trúc sư tuân thủ các yêu cầu mã xây dựng chặt chẽ nhất mà không làm mất tính toàn vẹn thiết kế của dự án. Một lõi chịu lửa được bọc bằng gỗ để hoàn toàn phù hợp với khung cửa.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Phát Triển Việt Hưng

Điện Thoại: 046.652.3939- 046.652.2929 - Hotline: 094.263.3939

Email: panelpu@gmail.com

Xưởng 1,2 xóm 1 Trung Văn( Lê Văn Lương kéo dài), Từ Liêm, Hà Nội

Sản phẩm liên quan