Cửa chống cháy Việt Hưng - Chống cháy tuyệt đối

Với tốc phát triển cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, và đô thị hóa ngày càng cao; các công trình nhà ở chung cư, văn phòng,trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí...hiện diện ở khắp mọi nơi thì việc sử dụng các thiết bị chống cháy theo quy định của cục PCCC là một trong những yếu tố bắt buộc khi công trình được đưa vào sử dụng.
Theo TVNN 6160:1996 thì ‘cửa đi, cửa sổ và cổng tường ngăn cháy phải làm bằng vật liệu không cháy và có giới hạn chịu lửa không nhỏ hơn 45 phút’ nhưng các vị cháy nổ nghiêm trọng vẫn xảy ra gây thiệt hại về người và tài sản do không sử dụng vật liệu chống cháy theo quy định.
Vai trò của chống cháy đối với những tòa nhà cao ốc, chung cư...là không thể thiếu bởi độ an toàn và tính năng của nó.
 
Cửa chống cháy Việt Hưng là sản phẩm thiết bị chống cháy hiệu quả bởi tính nắng chống cháy cao với các loại cửa chống cháy từ 60 phút - 90 phút - 120 phút và 180 phút.

Cửa gỗ chống cháy Việt Hưng

Khung làm bằng MDF dán phủ vener ngâm tẩm dịch thể chống cháy. Tâm cánh có cấu tạo bởi khung tấm cánh làm bằng MDF dầy 36 x 80 ở giưa có lưới thép 3 x 10 x10. Hai mặt dán vener sau đó tẩm dịch thể chống cháy.

Sau khi hoàn thiện bơm PU với áp lực cao vào lõi tạo thành tấm cánh vững chắc

 
 
Không những đảm bảo về chất lượng an toàn, Việt Hưng còn cung cấp những dòng cửa thép vân gỗ với đa dạng về chủng loại mang lại tính thẩm mỹ cao.

Cửa thép chống cháy Việt Hưng

 
Cửa thép chống cháy Việt Hưng được làm bằng chất liệu thép dày, lõi gia cường lưới thép chống đột nhập, phun Pu chống cháy, dải gioăng cao su làm kín các khe cánh có tác dụng chống cháy đã được cục cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ kiểm định chứng nhận đạt tiêu chuẩn được sử dụng trong phòng cháy chữa cháy.
Ảnh
Sản phẩm do Việt Hưng sản xuất và lắp đặt không chỉ đảm bảo về mặt an toàn khi sử dụng mà còn có tính thẩm mỹ, độ bền cao, giá thành hợp lý.
Ngoài cửa chống cháy, Việt Hưng còn cung ứng những sản phẩm phòng sạch kho lạnh, nhà lắp ghép, panelpu...

Tin tức khác