Chuyển giao và lắp ráp máy khoan 2 hàng 42 lỗ MZ73212A

Công ty Việt Hưng chuyên cung cấp thiết bị máy chế biến gỗ, máy CNC được nhập khẩu độc quyền trực tiếp từ tập đoàn lớn mạnh nhất khu vực. Việt Hưng đảm bảo đem tới cho quý khách hàng dòng máy CNC chất lượng nhất song hành cùng dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Máy khoan 2 hàng 42 lỗ MZ73212A giúp cho việc khoan, gia công gỗ trở nên dễ dàng và chính xác mà không mất quá nhiều thời gian và công sức của người lao động. Giúp cho quy trình chế biến gỗ, sản xuất nội thất trở nên đơn giản và nhanh chóng.

Với những thông số về kích thước mũi khoan hay khoảng cách của những mũi khoan đã được mặc định sẵn trên máy và bạn chỉ việc vận hành nó để có thể bắt đầu quy trình khoan một cách hiệu quả nhất. 

Hình ảnh Việt Hưng bàn giao máy khoan CNC cho công ty Hamico

 
- Thích hợp cho tất cả các nguyên liệu bảng, ván dăm, ván nhân tạo, PVCboards, gỗ công nghiệp, gỗ nhân tạo...
 
- Cấu trúc của cơ sở máy: khung bo, ngang seat, trái và bên phải panels, cơ sở động cơ và khác bộ phận quan trọng là cũng được làm bằng với thép công nghiệp
 
- Bằng việc áp dụng độ chính xác cao đường sắt hướng dẫn và thanh trượt từ Staf tại Đài Loan, khoan rowfrom HongKong, Omron bộ phận điện tử, PLC điều khiển máy vi tính hệ thống từ LG, các máy là ổn định hơn và dễ dàng hơn để hoạt động.
 
- Linh kiện  chính được trang bị với điện tử thiết bị kỹ thuật số từ Italy.
 
Mong muốn thiết lập chiến lược lâu dài mối quan hệ hợp tác và cung cấp máy CNC chất lượng cao và hoàn hảo hệ thống dịch vụ, 
 
Bạn sẽ thấy điểm khác biệt của Việt Hưng khi bạn quan tâm tới giá trị sử dụng dài hạn mà sản phẩm đem lại. Đảm bảo độ ổn định cho vận hành lâu bền của máy.

Tin tức khác